dự án kệ sắt sơn tĩnh điện

kệ chứa hàng sơn tĩnh điện, kệ kho lắp ghép sơn tĩnh điện

Dự án kệ sơn tĩnh điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Vinarack mang đến cho khách hàng giải pháp lưu trữ hàng hoá hoàn hảo nhất.

 1. Giá kệ sắt để cục nóng máy lạnh

  Giá kệ sắt để cục nóng máy lạnh

  Kệ để cục nóng máy lạnh Bảo Chánh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ, mài mòn. Di chuyển linh hoạt dễ dàng.
 2. Sơn tĩnh điện – Powder Coating cho sắt thép

  Sơn tĩnh điện – Powder Coating cho sắt thép

  Sơn tĩnh điện – Powder Coating được Vinarack áp dụng vào sơn tĩnh điện cho các loại sản phẩm giá kệ sắt thép tại xưởng, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như bắt kịp với công nghệ hiện đại hóa hiện nay.
 3. Mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ cho bề mặt kim loại như thế nào?

  Mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ cho bề mặt kim loại như thế nào?

  Ăn mòn bề mặt kim loại là quá trình điện hoá, tuỳ thuộc vào môi trường mà nó xảy ra nhanh hay chậm, mức độ phá huỷ cao hay thấp những tác nhân do biến đổi về thành phần, sự hiện diện của các tạp chất, lực căng bên trong không đồng đều, môi trường không đồng nhất… Những ảnh hưởng này đem lại nhiều bất lợi cho việc sử dụng hay bảo vệ sản phẩm. Việc mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ cho bề mặt kim loại là rất cần thiết.
 4. Sơn Epoxy là gì? Ứng dụng của sơn Epoxy trong công nghiệp?

  Sơn Epoxy là gì? Ứng dụng của sơn Epoxy trong công nghiệp?

  Sơn Epoxy là loại sơn gồm 2 thành phần chính đó là phần đóng rắn và phần sơn phủ, hai thành phần nầy được trộn với nhau theo tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy định sẵn để tạo nên bề mặt sàn hoàn hảo, bền màu, chịu áp lực tải trọng tốt, rắn chắc nhưng ko vỡ, chịu mài mòn, có ma sát tốt, chống trơn trượt, chống bụi bẩn, tẩy rửa vệ sinh dễ dàng mà không bay màu, giá thành hợp lý.
gotop