• Sơn tĩnh điện – Powder Coating cho sắt thép

  Sơn tĩnh điện – Powder Coating được Vinarack áp dụng vào sơn tĩnh điện cho các loại sản phẩm giá kệ sắt thép tại xưởng, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như bắt kịp với công nghệ hiện đại hóa hiện nay.

  Sơn tĩnh điện – Powder Coating cho sắt thép – Kệ sắt sơn tĩnh điện

  Thực trạng: Ngày xưa khi mới bắt đầu có các loại sơn thì họ thường sơn, quét bằng chổi quét khi gia công sản xuất các loại hàng hóa bằng sắt thép: giá kệ, cột trụ, xà gồ… làm cho sản phẩm có màu sắc tươi sáng hơn và đẹp hơn, điều dĩ nhiên là trong quá trình quét sơn tay nó sẽ có những thiếu sót, sơ hở làm ảnh hưởng đến lõi sắt thép bên trong, không chỉ thế còn tốn kém thời gian cho việc phơi khô ngoài nắng. Điều gì sẽ xảy ra khi cứ sử dụng biện pháp quét sơn tay cho các hàng hóa sắt thép với công nghệ hiện nay?

  Giải pháp: Ngày nay, công nghệ quét sơn không chỉ mang lại thẩm mỹ mà nó có tiến thêm 1 bậc đó là bảo vệ các công trình bằng sắt thép chống oxi hóa, han rỉ, một lần sơn với thời gian nhanh gấp 2 đến 3 lần sơn gia công ngày xưa, màu sắc sáng bóng, bề mặt mịn trơn và các lớp sơn chảy đều hạn chế sơ hở ảnh hưởng đến lõi thếp bên trong. Công nghệ này được gọi là sơn tĩnh điện - Powder Coating cho sắt thép.

   

  Giá phun sơn tĩnh điện

  Giá phun sơn tĩnh điện

  Ưu điểm của công nghệ phun sơn tĩnh điện:

  + Về kinh tế: Hạt sơn phun ra từ súng phun sơn tĩnh điện ở dạng sương mù, cùng với lực hút tĩnh điện tạo ra hiệu suất bám dính cao, cho ra bề mặt sơn hoàn hảo nhất với 1 lượng sơn tiết kiệm đến 45% so với các thiết bị phun sơn khí nén thông thường. Mặt khác, do có lực hút tĩnh điện nên lượng sơn bám dính vào vật được sơn cao, rút ngắn thời gian làm việc. Điều này làm tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm...

  + Về chất lượng: Tuổi thọ cao, độ bóng tốt, tăng khẳ năng chịu mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết. Màu sắc tươi tắn, đa dạng và độ chính xác cao…còn rất nhiều lợi điểm khác nữa mà chính người sử dụng trong quá trình ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện - Powder Coating sẽ nhận thấy và ông nghệ phun sơn tĩnh điện này sẽ là giải pháp cho các ngành công nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới.   

   

  Pallet sơn tĩnh điện

  Pallet sơn tĩnh điện

  Ứng dụng tại công ty Vinarack: Tại công ty chúng tôi sơn tĩnh điện - Powder Coating cho sắt thép được sử dụng để phun sơn tĩnh điện bảo quản trong quá trình thi công lắp đặt và sử dụng các loại giá kệ công nghiệp cho các loại kho như: kệ selective, kệ đa năng, kệ long span, pallet sắt thép, kệ double deep… phục vụ cho người sử dụng

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  >> Mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ cho bề mặt kim loại như thế nào?

  Ngày đăng: 03-06-2015 7,959 lượt xem
gotop