kệ sơn tĩnh điện

kệ thép sơn tĩnh điện, kệ chứa hàng sơn tĩnh điện

Kệ sơn tĩnh điện do Vinarack sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại,tạo ra những sản phẩm giá kệ chứa hàng trong kho chất lượng.Thiết kế giá kệ theo yêu cầu.

 1. Kệ Drive in Vinarack chứa hàng hóa đa dạng trong các khu công nghiệp lớn

  Kệ Drive in Vinarack chứa hàng hóa đa dạng trong các khu công nghiệp lớn

  Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất các loại thực phẩm tiêu dùng phát triển mạnh, đa số các mặt hàng này đều có thời hạn sử dụng theo lô sản xuất. Không những vậy những nguyên liệu, phụ liệu và hàng thành phẩm, đều phải được bảo quản cẩn thận, để đảm bảo được kiểm soát nghiêm ngặt. Với nhiều kho hàng khác nhau mà chọn loại Kệ chứa hàng phù hợp. Tuy nhiên, Hệ thống kệ Drive in luôn đảm bảo phù hợp mọi tiêu chuẩn nhà kho.
 2. Kệ đa năng chứa hộp phụ tùng

  Kệ đa năng chứa hộp phụ tùng

  Kệ đa năng chứa hộp phụ tùng Vinarack rất được nhiều sự quan tâm và lựa chọn bởi các công ty, xí nghiệp, tư nhân để lưu trữ các linh kiện, phụ kiện, các các vật dụng nhỏ trong gia đình.
 3. Kệ lưu trữ tự động

  Kệ lưu trữ tự động

  Kệ lưu trữ tự động cơ cấu hoạt động linh hoạt thúc đẩy quá trình nhập xuất pallet hàng nhanh gọn, tiết kiệm quỹ thời gian và tối ưu hóa lợi ích khi sử dụng.
 4. Kệ sắt để dược liệu sơn tĩnh điện

  Kệ sắt để dược liệu sơn tĩnh điện

  Kệ sắt để dược liệu sơn tĩnh điện được sản xuất tại Vinarack, theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, công nghệ sơn tĩnh điện Oxylast – Bỉ bảo quản lõi thép lâu dài, bảo hành 7 năm
gotop