• Kệ sắt sơn tĩnh điện màu xanh, cam, ghi cho nhà kho và văn phòng

  Kệ sắt thường được sơn tĩnh điện với hai màu xanh – cam, ghi – xám cho nhà kho. Đôi khi quý khách hàng thắc mắc tại sao thường lại chỉ sơn 3 màu này mà không sơn các màu sắc khác hoặc sơn nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một kệ

  Vinarack có nhận sơn tĩnh điện các loại kệ theo yêu cầu khách hàng về màu sắc nhưng chủ yếu là 3 màu xanh - cam, ghi – xám. Bởi vì ba màu sắc này mang lại sự thanh cao, lịch lãm, sang trọng cho nhà kho của Quý khách hàng hơn là khi Quý khách hàng sơn nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một kệ.

   

  ke sat v lo

   

  Màu sắc khi được sơn tĩnh điện cho nhà kho của khách hàng hầu hết là 3 màu trên, dễ dàng hợp với phong thuỷ của khách hàng, hạn chế nhiều màu sắc làm mất thẩm mỹ sản phẩm. Khi sơn tĩnh điện với màu xanh – cam cho kệ sắt để tại nhà kho chũng tôi còn sơn sản phẩm theo các thanh trụ và các thanh giá đỡ nhằm phân biệt các thanh sao cho trong quá trình lắp ráp sản phẩm kệ sắt sao cho dễ dàng, nhanh chóng và tiện dụng nhất, hạn chế sai sót trong quá trình lắp ghép sản phẩm kệ.

   

  kệ selective sơn tĩnh điện

   

  Màu ghi – xám thường là màu của kim loại khi được sơn tĩnh điện lên chiếc kệ sẽ mang lại sự phồn vinh cho văn phòng, nhà kho, bao bọc tốt cho sản phẩm kệ, đa phần khi làm các loại kệ sắt v lỗ, kệ sắt lắp ráp với tải trọng trung bình và nhẹ thì khách hàng hay lựa chọn màu ghi để sơn tĩnh điện làm tôn lên văn phòng hoặc nhà kho của mình, màu ghi rất dễ dàng hợp phong thuỷ vì màu ghi không phản lại các màu sắc khác.

   

  kệ sắt sơn tĩnh điện

   

  Mặc dù Vinarack có nhiều màu sắc sơn tĩnh điện khác nhau tuy nhiên quý khách hàng lên chọn 3 màu sơn trên vì ba màu này rất hợp cho nhà kho. Đối với nhà kho lớn lên sơn hai màu xanh – cam, còn văn phòng hoặc các khu chứa đồ tiện nghi trong nhà… quý khách hàng lên chọn màu xám – ghi để dễ dàng phù hợp với nơi bạn làm việc.

   

  kệ pushback pallet sơn tĩnh điện

   

  Kệ sắt được sơn tĩnh điện tại Vinarack đảm bảo chất lượng cao quy trình hiện đại, chống oxi hoá, han rỉ, mối mọt, bảo hành 7 năm cho quý khách hàng an tâm sử sụng sản phẩm giá kệ sắt sơn tĩnh điện của chúng tôi.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Giá kệ sắt thép của Vinarack được sơn tĩnh điện

  >> Kệ sắt sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu

  Ngày đăng: 05-01-2015 6,078 lượt xem
gotop