• Kệ sắt sơn tĩnh điện Vinarack

  Kệ sắt sơn tĩnh điện được Vinarack sơn theo công nghệ chuẩn Châu Âu làm cho sản phẩm đạt chất lược về tải trọng và thẩm mỹ mầu sắc sản phẩm cao, vơi công nghệ sơn tĩnh điện sản phẩm sẽ sử dụng lâu hơn, màng sơn bền bỉ lâu dài.

  Hiện nay các loại kệ sắt, thép được phun sơn tĩnh điện và sử dụng rất nhiều trong lĩnh săt, thép khác. Nó giúp ích cho sản phẩm giá kệ của chúng tôi có màu sắc hài hoà và độ bóng sang trọng cứng cáp. Đối với dòng pallet thì sơn tĩnh điện giúp pallet không bị oxi hoá hà han rỉ khi để dưới sàn… Vậy sơn tĩnh điện có những lợi ích gì? Cách phun ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua:

  Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện tại VInarack

  + Cách phun sơn tĩnh điện trong công nghiệp giá kệ sắt, thép:

  * Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại  (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)). 

  * Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn. 

  * Công nghệ sơn tĩnh điện (Electro Static Power Coating Technology) là công nghệ hiện đại được phát minh bởi TS. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950. Qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn.

   

  Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện Vinarack

  + Lợi ích của việc phun sơn tĩnh điện:

  * Kệ sắt công nghiệp được sơn tĩnh điện trơn tru, trống oxi hoá, mối mọt.

  * Công nghệ sơn bột chỉ có một quá trình sơn duy nhất (chỉ sơn 1 lớp) nên nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường là những vấn đề được loại bỏ hoặc còn không đáng kể khi áp dụng công nghệ sơn bột.

  * Tuổi thọ thành phẩm lâu dài, độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

  * Có thể phun sơn bằng súng tự động, dễ dàng vệ sinh khi bột sơn bám lên người thực hiện thao tác hoặc các thiết bị khác mà không cần dùng bất cứ loại dung môi nào như đối với sơn nước.

  * 99% sơn được sử dụng triệt để (bột sơn dư trong quá trình phun sơn được thu hồi để tái sử dụng), không cần sơn lót, làm sạch dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay do phun sơn không đạt yêu cầu. Tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.

   

  Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện Vinarack

  + Thông số kỹ thuật của kệ sắt:

  * Tải trọng:  50 - 1500 kg/ m2.

  * Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ hoặc hộp

  * Mặt sàn: Sử dụng ván, tôn, tôn gân

  * Phương thức lấy hàng: Xe nâng hoặc xe thang, hoặc bằng tay

  * Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam

   

  Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện Vinarack

  Ngoài kệ sắt công nghiệp chúng tôi còn phun sơn tĩnh điện cho các sản phẩm giá kệ sắt, thép khác như: Giá kệ nhà kho, Sàn công nghiệp, Kệ tay đỡ, Kệ tải nặng… giúp cho quý khách hàng an tâm về việc chống mối mọt rỉ sét khi sử dụng giá kệ của công ty chúng tôi.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao Vinarack

  >> Pallet xếp chồng sơn tĩnh điện, sản phẩm của Vinarack

  Ngày đăng: 28-11-2014 3,854 lượt xem
gotop